Return to site

Đại lý cung cấp tháp làm mát công nghiệp

Bảo hành 12 tháng, Free ship nội thành Hà Nội, TP.HCM

Công ty TNHH Điện máy Hoàng Liên là một trong những đại lý cung cấp tháp làm mát công nghiệp toàn quốc với giá tốt nhất thị trường, bảo hành lên tới 12 tháng, miễn phí Ship nội thành Hà Nội - TP.HCM, chế độ thanh toán linh hoạt, miễn phí đổi trả trong vòng 07 ngày.

Đại lý cung cấp tháp làm mát công nghiệp

Xem chi tiết giá tháp làm mát công nghiệp tại Điện máy Hoàng Liên hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn báo giá tốt nhất.

Ngoài ra, công ty Hoàng Liên còn phân phối rất nhiều máy vệ sinh công nghiệp chính hãng khác, điển hình là dòng máy hút bụi cho nhà xưởng.

logo điện máy hoàng liên

Tại công ty Hoàng Liên chúng tôi có rất nhiều model sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn, từ dòng tháp làm mát dạng tròn tới dạng vuông, công suất từ 5RT tới vài nghìn RT, chất liệu vỏ tháp đa dạng phù hợp từng yêu cầu của công trình.

Giá thành tại đây được xem là tốt nhất thị trường vì chúng tôi nhập trực tiếp và phân phối tới tận tay người tiêu dùng. Hoàng Liên bảo hành cho sản phẩm mới là 12 tháng, chúng tôi nhận bảo hành trực tiếp cho sản phẩm bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm.

Mọi thông tin về các sản phẩm thuộc dòng tháp làm mát công nghiệp được Hoàng Liên cung cấp quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo 0989937282 để được tư vấn chính xác nhất.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly